[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
link banner
พยากรณ์อากาศ
 
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
รีวิวหนัง   VIEW : 35    
โดย แย้ม

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 125.27.54.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 17 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2564 เวลา 12:53:43   

 เรื่อง Lucy in the Sky

 

( Natalie Portman ) ใช่แล้ว ค่อนข้างแท้จริงในท้องฟ้าในช่วงกลางของภารกิจ แล้ว เธอดูห่างเหินเล็กน้อย ใครบางคนที่มักจะจ้องมองไปไกลๆ ที่มีแต่เธอเท่านั้นที่มองเห็น อย่างไรก็ตาม ทีมงานที่เหลือมีงานต้องทำ และผู้ชมก็มีภาพยนตร์ให้ดู เธอกลับมาแล้ว แต่ไม่สามารถสั่นคลอนความรู้สึกของการอยู่ในอวกาศได้ อย่างอธิบายไม่ได้ ฮอว์ลีย์ใช้สภาพแวดล้อมที่หมุนวนเหล่านี้เพื่อเปลี่ยนอัตราส่วนกว้างยาวไม่ใช่แค่ครั้งเดียวแต่หลายครั้งตลอดทั้งเรื่อง ตั้งแต่ตัวเลือกที่เป็นมิตรต่อ Instagram แบบ 4:4 ไปจนถึงรูปแบบที่หลากหลายมากขึ้นของอัตราส่วน 16:9 แบบจอกว้าง เพื่ออะไรคุณอาจถาม? ไม่มีจุดประสงค์อะไรนอกจากทำให้ขอบของหน้าจอเคลื่อนที่ทุกๆ 10-15 นาที (หรือน้อยกว่านั้น!) พอลลี่ มอร์แกนช่างถ่ายหนังเวทมนตร์ล่ะก็(รวมถึงผู้ร่วมมือของ “ลีเจียน” ของฮอว์ลีย์ด้วย) พยายามจับภาพภายในเฟรมออกไปนอกหน้าต่างอย่างรวดเร็ว เราอดไม่ได้ที่จะจ้องมองการชนกันของสุนทรียศาสตร์ที่เข้าใจผิดและการเขียนบทที่เน่าเฟะ  หนัง hd
แผนกบทภาพยนตร์ไม่ได้มีรูปร่างที่ดีไปกว่าอัตราส่วนภาพ แม้ว่าจะมีห้าหน่วยกิตที่แนบมากับสคริปต์รวมถึงสองเรื่องโดยเครดิตสำหรับ Brian C. Brown และElliott DiGuiseppiและสามฉบับสำหรับการแก้ไข: บราวน์ ดิกุยเซปปี และฮอว์ลีย์ เห็นได้ชัดว่างานขั้นสุดท้ายต้องการมือมากขึ้นบนดาดฟ้าเพื่อช่วยเรือที่กำลังจม หากลักษณะนิสัยและบทสนทนาที่จัดการอย่างเชื่องช้าไม่ทำให้คุณวิตกกังวล บางทีอาจเป็นคำอุปมาที่คิดซ้ำซากจำเจเกี่ยวกับผีเสื้อที่โผล่ออกมาจากรังไหมและการมองเห็นจรวดบินขึ้นขณะที่ลูซี่สนุกกับการถึงจุดสุดยอดในออฟฟิศ หากคุณต้องการเหตุผลมากกว่านี้ในการประจบประแจง ลองนึกภาพดู John Hamm ที่นี่แสดงความรักของ Mark ที่น่าสนใจของ Lucy ขณะที่เขาดูและดูการออกอากาศข่าวการระเบิดของ Challenger บน TiVo ของเขาอีกครั้ง ไม่มีเหตุผลในการเล่าเรื่องนอกจากทำให้ผู้ชมรู้สึกแย่กับผู้ชายที่มีชู้และตอนนี้เพื่อนร่วมงานคนหนึ่งของเขาสะกดรอยตาม เนื่องจาก "ลูซี่ในท้องฟ้า" ถูกกลุ่มชายสามคนไม่เรียบร้อยนัก ฉันสงสัยว่าผู้หญิงคนหนึ่งอาจใช้วิธีการที่มีความเห็นอกเห็นใจและตั้งแคมป์น้อยลงในเรื่องราวของเธอหรือไม่ แม้ว่าจะไม่มีใครสามารถช่วยได้”ลูซี่ ” จากตัวมันเอง
แม้ว่าเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตจะถูกฝังไว้ใกล้สิ้นปีนี้ แต่ภาพยนตร์เรื่อง“Lucy in the Sky” อันน่าสยดสยองของโนอาห์ ฮอว์ลีย์ก็ไม่สามารถซ่อนจากผู้ชมภาพยนตร์ที่อยากรู้อยากเห็นและนักวิจารณ์ที่ไม่เต็มใจเกี่ยวกับงานที่ได้รับมอบหมายได้ อิงจากเรื่องราวของ Lisa Nowak ภาพยนตร์ของ Hawley ถูกขายโดยเป็นการเล่าเรื่องราวอาชญากรรมอันน่าตื่นเต้นเกี่ยวกับนักบินอวกาศที่พยายามลักพาตัวเพื่อนร่วมงานของ NASA อีกคนหนึ่งที่สนามบิน Orlando (ไม่ไกลจาก Kennedy Space Center ใน Cape Canaveral Florida) หลังจากมีชู้กับนักบินอวกาศคนอื่นเปรี้ยว สิ่งที่ฮอว์ลีย์นำเสนอคือภาพยนตร์แย่ๆ หลากหลายแนวที่พิสูจน์ให้เห็นว่ารายการโทรทัศน์อย่าง “ ฟาร์โก ” และ “ลีเจียน” ยังไม่พร้อมสำหรับจอใหญ่
แม้จะรวบรวมนักแสดงที่แข็งแกร่งพอสมควร แต่ก็ไม่มีใครแข็งแกร่งพอที่จะบันทึกภาพยนตร์ได้ นักบินอวกาศของ Portman เป็นมากกว่านักเรียนนายร้อยในอวกาศ เมื่อเธอกลับบ้านจากภารกิจของเธอ และมีหลายช่วงเวลาที่เธอเพียงแค่จ้องมองหรือหลงทางในความคิดของเธอ เมื่อเธอโต้ตอบกับผู้อื่น มันเหมือนกับการดูเด็กเดินเตาะแตะไม่เข้าทางหรือโกหกเพื่อหลบเลี่ยงการตำหนิ โชคดีที่ไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนใน NASA ที่จะมีพฤติกรรมเหมือน Lucy และคนอื่นๆ เช่น Erin ( Zazie Beetz ) รู้สึกอยากหยุดพักจากการรับเลี้ยงเด็ก แดน สตีเวนส์ดูจะสนุกสนานเล็กน้อยในฐานะสามีที่สามีซึ่งภรรยามีชู้ของลูซี่ หลงลืมเรื่องชู้สาวกับมาร์คอย่างมีเสน่ห์ ตัวละครใหม่ในเรื่อง Blue Iris ( Pearl Amanda Dickson) เข้าร่วมกับ Lucy กับแผนการลักพาตัว Erin ที่ไร้เหตุผลของเธอ แต่เธอไม่ใช่ตัวละครมากนักเพราะเธอเป็นเข็มทิศทางศีลธรรมของผู้ชม พร้อมที่จะดูโกรธและงงงวยกับแผนการที่ไม่ต่อเนื่องของป้าของเธอ คุณแม่ของลูซี่ ( เอลเลน เบอร์สไตน์ ) มีอาวุธทางเลือกให้เลือกไม่กี่ตัว เป็นคนขโมยฉากและได้รับเสียงหัวเราะโดยเจตนาบางส่วนจากภาพยนตร์เรื่องนี้  
ดูหนัง hd
มีความรู้สึกของโศกนาฏกรรมในเรื่องราวของโฮวักที่ฮอว์ลีย์ไม่สามารถจับภาพด้วยบทอุปมาอุปมัยของเขาและการแปลที่ช้าของ "ลูซี่ในท้องฟ้ากับเพชร" แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะพยายามแสดงความเห็นอกเห็นใจนางเอก แต่ก็อาจทำให้ผู้ชมหันมาสนใจเธอได้ แม้ว่าจะข้ามรายละเอียดที่น่ากลัวที่สุดของเรื่องไป—ที่ Howak สวมผ้าอ้อมเพื่อไล่ตามเป้าหมายของเธอ เพื่อไม่ให้เสียเวลากับการแวะเข้าพิท (ซึ่งอดีตนักบินอวกาศปฏิเสธ)—ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้คู่หูในจอของเธอกลายเป็นคนหัวเราะ ซับซ้อนน้อยลง และมีความเป็นตัวการ์ตูนมากขึ้น คาดเดาได้ มีจุดที่เรื่องตลกนี้หยุดตลกและกลายเป็นเศร้า และมันเร็วมากในรันไทม์กว่าสองชั่วโมง   ดูหนังออนไลน์