[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
link banner
พยากรณ์อากาศ
 
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ไจแอนท์ส อาร์บี บาร์คลี่ย์ ฟิตฟื้นฟูเข่าเจ็บ  VIEW : 39    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 562
ตอบแล้ว : 1
เพศ :
ระดับ : 19
Exp : 24%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 172.98.89.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 16 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2564 เวลา 01:14:03   

ไจแอนท์ส อาร์บี บาร์คลี่ย์ ฟิตฟื้นฟูเข่าเจ็บNew York Giants วิ่งกลับ Saquon Barkley จะไม่ออกกำลังกายกับเพื่อนร่วมทีมในสนามจนกว่าการพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บที่เข่าจะเสร็จสิ้น

บาร์คลีย์ ซึ่งได้รับบาดเจ็บในเกมที่สองเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ไม่ได้อยู่บนสนามเมื่อวันอังคาร เนื่องจากไจแอนต์สเปิดมินิแคมป์บังคับสามวันที่สำนักงานใหญ่ใกล้เม็ทไลฟ์ สเตเดียม

“ในแง่ของตำแหน่งที่เขาอยู่ตอนนี้ เขาเข้ามาทุกวัน เขาโจมตีทุกวันจากมุมมองของการทำกายภาพบำบัด” ผู้พิพากษากล่าว “เขามีทัศนคติที่ยอดเยี่ยมและมีแรงจูงใจที่ดี เขามีทัศนคติที่ดีอย่างมาก เราจะทำให้แน่ใจว่าเราทำกายภาพบำบัดของ Saquon ในอัตราที่ถูกต้องสำหรับร่างกายและอาการบาดเจ็บของแต่ละคน"

Barkley ฉีกเอ็นไขว้หน้าในเข่าขวาขณะต่อสู้กับ Bears เมื่อวันที่ 20 กันยายน เขาเข้ารับการผ่าตัดเมื่อวันที่ 30 ต.ค.

“มันไม่ใช่กระจกเงาของการบาดเจ็บของคนอื่นเลย” ผู้พิพากษากล่าว “เราต้องทำให้แน่ใจว่าเราปล่อยให้เขาได้ตามจังหวะของเขาและลงสนาม เล่นได้อย่างดุดันและมั่นใจ 100 เปอร์เซ็นต์ และเขาจะเล่นอย่างปลอดภัยและเขาจะเล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ”

Barkley มักจะทำการฟื้นฟูในสนามในตอนเช้าก่อนฝึกซ้อม ผู้พิพากษากล่าว นักเตะวัย 24 ปีเข้าไปในบ้านเมื่อเพื่อนร่วมทีมอยู่ในสนาม

ผู้พิพากษามีความสุขกับการทำกายภาพบำบัด และเขากล่าวว่าบาร์คลีย์กระตือรือร้นที่จะกลับมาลงสนาม ดราฟต์ดราฟต์อันดับ 2 โดยรวมในปี 2018 เขาเป็นรุกกี้แนวรุก NFC แห่งปีและวิ่งไปอย่างน้อย 1,000 หลาในแต่ละสองฤดูกาลแรกของเขา

“ผมรู้ว่าซาควอนทำงานหนักและทำทุกอย่างเพื่อให้ก้าวหน้าในทุกวัน” กองหลังแดเนียล โจนส์กล่าว “นั่นคือสิ่งที่เขาเป็นและประเภทของคนงานที่เขาเป็น แน่นอน เราคอยช่วยเหลือและหนุนหลังเขาอยู่ และฉันรู้ว่าเขาพยายามอย่างเต็มที่ ทุกสิ่งที่เขาทำได้และทำในสิ่งที่ผู้ฝึกสอนขอให้เขาทำ เขามีความคิดแบบนั้นตั้งแต่เขาลงไป”

บาร์คลีย์มี 19 ตัวในระยะ 34 หลาเมื่อฤดูกาลที่แล้ว อดีตผู้ยิ่งใหญ่แห่งรัฐเพนน์สามารถจ่ายบอลได้หกครั้งในระยะ 60 หลา

พันธะฐานข้อมูล

ในระหว่างการออกกำลังกายโดยสมัครใจเมื่อเร็ว ๆ นี้ไจแอนต์มีกองหลังสองสามตัวในสนาม

ส่วนที่เหลือกำลังยืมหน้าหนึ่งจากคู่มือการเล่นกองหลังและทำงานร่วมกับโลแกน ไรอันเพื่อความปลอดภัยในแทมปา ฟลอริดา กองหลัง NFL มักจะเชิญผู้รับของพวกเขาไปยังสถานที่สำหรับออกกำลังกายส่วนตัวเพื่อทำความคุ้นเคย

“ ฉันแค่อยากจะดึงพวกเขาลงและมีเวลาให้กับตัวเอง” ไรอันกล่าวเมื่อวันอังคารหลังการฝึก “ปีที่แล้วมันยาก การเข้าร่วมทีมช้ามาก และไม่มีโอกาสที่จะผูกพันกับพวกเขาจริงๆ

“ดังนั้น ฉันคิดว่าคนพวกนั้นต้องเห็นว่าฉันทำงานอย่างไรในแต่ละวัน และเราต้องคุยกันเยอะมากว่าเราจะเล่นอะไร และเราก็ล่องเรือกันจริงๆ” ไรอันกล่าวเสริม “ฉันคิดว่า (เจมส์) แบรดเบอร์รี่บอกว่าเขาไม่ได้จับปลาเลย โอเค แต่เราคุยกันเยอะมากเกี่ยวกับการรายงานข่าว และแบรดเบอร์รี่พูดถึงวิธีที่เขาปกปิดผู้ชายคนหนึ่ง และจริงๆ แล้วมันเป็นการแบ่งปันเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมว่าเราพูดถึงผู้ชายในลีกได้อย่างไร ”

Ryan กำลังได้รับโอกาสลงเล่นกับ Adoree Jackson คอร์เนอร์แบ็ก อดีตเพื่อนร่วมทีมกับ Tennessee Titans
สนันสนุนโดยเว็บไซต์ หนังออนไลน์