[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
link banner
พยากรณ์อากาศ
 
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
สะสม บิทคอยน์ ไว้มีคุณประโยชน์อะไรกับตัวเราบ้าง ต้องที่จำต้องสะสมหรือเปล่า  VIEW : 84    
โดย เจน

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 3
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 60%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 110.168.219.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 22 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2564 เวลา 16:55:06   

บิทคอยน์ มีสินทรัพย์แบบใหม่ที่คนนิยมสะสมกันอย่างมากเดี๋ยวนี้ โน่นเป็นด้วยเหตุว่าการสั่งสมเงินทองดิจิตอลพวกนี้มีมูลค่ามากขึ้นเป็นอย่างมากในทุกๆวัน บางบุคคลบางครั้งก็อาจจะมิได้ซื้อเรื่องของเหรียญดิจิตอลเพียงแค่เหรียญเดียวหรือประเภทเดียว นอกเหนือจากการเข้าไปศึกษาเล่าเรียนแล้วก็ศึกษาสะสมในเรื่องของ บิทคอยน์ เอาไว้ก็ยังรวมถึงการสั่งสมเหรียญดิจิตอลประเภทอื่นที่กำลังเกิดมาใหม่ มองทางการเติบโตแล้วก็คนที่เป็นคนปลูกเหรียญดิจิตอลกลุ่มนี้ขึ้นมาหรือเรียกว่าเป็นคนขุดเหรียญดิจิตอลพวกนี้ขึ้นมา ได้โอกาสมีโอกาสมากว่าจะทำเงินให้กับพวกเราเกิน 1000% ในระยะเวลาเพียงไม่นานนี้ มันก็เลยเกิดเรื่องราวของการสั่งสมสินทรัพย์ดิจิตอลที่น่าดึงดูดที่สุด โดยยิ่งไปกว่านั้นคนที่กำลังอยู่ในช่วงที่ต้องสร้างเนื้อสร้างตัวรวมทั้งกำลังมองหาเรื่องราวของการสั่งสมสมบัติพัสถานของตน นอกเหนือจากการเลือกซื้อหุ้น 50 ขั้นตอนแรกที่น่าดึงดูด ก็ยังแบ่งเงินลงทุนมาในเรื่องราวพวกนี้อีกด้วย
.
สำหรับผู้ที่ยังไม่รู้เรื่องราวของการสั่งสมเงินทองดิจิตอลหรือ บิทคอยน์ บางครั้งก็อาจจะกำลังงงเต็กว่าการที่พวกเราสะสมของที่ไม่อาจจะสัมผัสได้หรือของที่ไม่เห็น จะเกิดเรื่องราวที่ดีไหม หรือเกิดเรื่องราวของคนมั่งมีที่เขาเล่นกันเพียงอย่างเดียว เรื่องราวของสินทรัพย์ดิจิตอลพวกนี้ ถ้าหากพวกเราเล่าเรียนแล้วก็ทราบให้ลึกมองดูให้เห็นจะมีความคิดเห็นว่า นักลงทุนหลายๆคนได้ออกมาประเมินการใช้จ่ายในโลกอนาคต พวกเราอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเรื่องราวของการใช้ชำระเงินในลักษณะของดิจิตอลเพิ่มมากเพิ่มขึ้น พิจารณาได้จากเดี๋ยวนี้พวกเราสามารถใช้จ่ายผ่านระบบออนไลน์ด้วยการโอนไม่ว่าจะเป็นการผ่าน iBanking หรือ True wallet ต่างๆก็มีหน้าที่กับชีวิตของพวกเรามากเป็นอย่างยิ่ง การใช้ชำระเงินเพียงแต่ 20 บาทหรือ 50 บาท พวกเราก็ยังคงใช้ระบบการโอนในขณะนี้ ซึ่งก็ถือได้ว่า ในสมัยของวัยรุ่น 90 หรือวัยรุ่น 80 ได้โอกาสเป็นได้สูงมากมายที่พวกเราจะใช้เงินดิจิตอลสำหรับการซื้อขายแลกเปลี่ยนข้าวแกงริมทาง
.
พวกเราจำเป็นจะต้องเริ่มศึกษาในเรื่องของสินทรัพย์ดิจิตอลเกษียณ
การศึกษาเรื่องราวของเงินดิจิตอลแล้วก็เรื่องราวของ บิทคอยน์ อยากที่จะให้เน้นไปในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการปลดเกษียณก่อนวัยอันควรจะ ยกตัวอย่างกล้วยๆอย่างเดี๋ยวนี้ผู้ที่เข้ามาทำความเข้าใจอยู่ในวัย 45 ปี ไม่มีเงินสะสมล้นหลามนะเรียกว่ายังไม่รู้เรื่องว่าจะเริ่มสะสมทรัพย์สินแล้วจะไปปลดเกษียณในตอนไหน ด้วยเหตุว่าจัดว่าอยู่ในตอนสมัยปลายของการทำงานแล้วมาเริ่มเวลานี้ดูท่าจะสายเหลือเกิน แต่ว่าไม่สายเหลือเกินอย่างไม่ต้องสงสัยถ้าเกิดเริ่มมาสะสมในเรื่องของเงินดิจิตอล การสั่งสมเรื่องราวพวกนี้ได้โอกาสมีโอกาสอย่างมากว่า การเริ่มต้นของพวกเราจะเพิ่มราคาให้กับตัวเราเอง 100% ในช่วงเวลาเพียงแต่ 1-2 ปี ได้แก่ เดี๋ยวนี้ราคาเหรียญของ บิทคอยน์ มีมูลค่าโดยเฉลี่ยอยู่ที่ราว 2 ล้านบาท การที่พวกเราตกลงใจซื้อไว้ 1 เหรียญด้านใน 1-2 ปี ได้โอกาสเป็นได้ว่าบางทีอาจจะขึ้นมาถึงร้อยเปอร์เซ็นต์หรือราวๆ 4 ล้านบาทได้ด้วยเหมือนกัน แต่ว่าการจะซื้อหรือสะสมเรื่องราวกลุ่มนี้พวกเราควรต้องศึกษาเล่าเรียนทางแล้วก็ที่ไปที่มาอย่างรอบคอบถ้วนถี่ เนื่องจากการลงทุนทั้งหมดทุกอย่างนั้นมีการเสี่ยงอยู่เป็นประจำ
.
หรือบางบุคคลได้เริ่มเข้ามาเรียนในเรื่องราวของเหรียญ บิทคอยน์ แล้วได้ไปมองเห็นว่ามีเหรียญในโลกดิจิตอลมากมายก่ายกองหลายสิบหลายร้อยประเภทที่กำลังเติบโตของเมล็ดพันธุ์ที่กำลังเจริญงอกงาม แล้วกระทำการซื้อเหรียญดิจิตอลพวกนั้นเก็บสะสมเอาไว้ ก็มีโอกาสมากว่าการลงทุนเพียง 1000 บาทหรือ 10000 บาท ในช่วงเวลา 2-3 ปีบางทีอาจจะผลิดอกออกผลเพิ่มให้พวกเรามากยิ่งกว่า 500 เท่าหรือ 1000 เท่า ซึ่งเรื่องพวกนี้เกิดขึ้นในทุกๆปี เหรียญดิจิตอลบางจำพวกมีการโตขึ้นสูงถึง 500 เท่าในช่วงเวลาเพียงแต่ครึ่งปีเลยด้วย เมื่อพวกเราเข้าซื้อที่ถูกจังหวะ เข้าซื้อเหรียญที่มีอนาคตดีนั่นก็พอๆกับว่า การเริ่มต้นวัยเกษียณอายุของพวกเราในอายุ 45 ปีเป็นได้ที่พวกเราจะมีสมบัติพร้อมด้วยปลดเกษียณในวัย 50 ปีด้วยเหมือนกัน
.
พวกเราจำเป็นต้องที่จำเป็นต้องมาศึกษาเงินทองดิจิตอลเหรียญ บิดคอยน์ ตั้งแต่เดี๋ยวนี้
เมื่อพวกเราทราบถึงคุณค่า ทางลักษณะการทำงานของเหรียญดิจิตอลทั้งผอง รวมทั้งพวกเราทราบแล้วว่าสิ่งนี้เป็นเงินที่พวกเราสามารถเก็บแล้วก็สะสมเป็นของพวกเราเองได้ การเริ่มต้นจำเป็นที่จะต้องเริ่มตั้งแต่นาทีนี้เป็นต้นไป การเริ่มต้นอาจเริ่มต้นด้วยการค้นคว้าที่มาที่ไป ราคาของเหรียญ บิทคอยน์ ว่าพวกเราควรกระทำซื้อสะสมในต้นแบบไหน ดังเช่นว่าซื้อสะสมไว้ภายในลักษณะของหุ้น เพื่อคอยราคาขึ้นเพราะเหตุว่าพวกเราสามารถแบ่งซื้อในราคาเท่าใดก็ได้ เริ่มการซื้อหุ้นเป็นของตนเองบางทีอาจจะ 5000 หรือ 10000 เป็นการทดสอบและก็เป็นการมองตลาดว่าพวกเรานั้นจะมาในแนวทางนี้ก้าวหน้ารวมทั้งถูกหรือเปล่า
.
หรืออีกทางหนึ่งพวกเราอาจเริ่มต้นสำหรับเพื่อการซื้อเหรียญ บิทคอยน์ เป็นปริมาณเหรียญตามแต่กำลังของพวกเรา เหรียญบิทคอยน์ มีการขายแยกให้พวกเราสะสมตามจำนวนเงินของพวกเราสามารถแบ่งย่อย ได้ตามความปรารถนาตามสกุลเงินของแต่ละประเทศที่จะเริ่มสะสมกัน แล้วรอคอยจังหวะเวลาขึ้น เก็บสะสมไว้ดังที่พวกเราได้กำหนดจุดมุ่งหมาย ดังเช่นว่า หากพวกเราซื้อในวันนี้ในราคาหนึ่งหมื่นบาท เมื่อค่าเหรียญที่พวกเราซื้อไว้มีมูลค่ามากขึ้น จากเงิน 10,000 บาทเป็นเงิน 12,000 บาท พวกเราก็ทำขายแล้วรอคอยจังหวะสำหรับการเข้าซื้อด้วยวงเงิน 10,000 บาทอีกรอบ ทำอย่างนี้วนไปเรื่อยเป็นการเพิ่มราคาของตัวมันเอง ก็ถือได้ว่าทางการเริ่มต้นที่ดีด้วยด้วยเหมือนกัน ไม่ว่าคุณจะมีเงินทุนเท่าไรก็ตามที จะมากมายหรือน้อยยังไงก็ควรต้องรีบเริ่มเข้ามาเรียนรู้ในเรื่องราวของสินทรัพย์ดิจิตอลตั้งแต่เดี๋ยวนี้ ยิ่งปลดปล่อยเวลาให้นานผ่านไปราคาเหรียญมีการขยับเขยื้อนตัวขึ้นคุณอาจจะตกลงใจยาก สำหรับเพื่อการจะเข้าซื้อสำหรับเพื่อการจะเข้าไปทำความเข้าใจ

Re หัวข้อ :
รูปประกอบ : จำกัดขนาด 100 KB *เฉพาะไฟล์ .jpg, .jpeg, .gif หรือ .png เท่านั้น
รายละเอียด :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ชื่อของท่าน :